FORGOT YOUR DETAILS?

Hướng dẫn tránh bị khóa chức năng khi đăng bài trên facebook

by / Thứ Sáu, 13 Tháng Mười Một 2015 / Published in Marketing trực tuyến, Đăng tin Facebook tự động

Do facebook mới cập nhập thuật toán chống Spam trên cả hệ thống Facebook toàn thế giới (ngày 5/11/2015) cho nên chúng tôi có khuyến nghị với quý khách các cách để đăng bài tự động thường xuyên mà không bị khóa chức năng trên hệ thống của chúng tôi.

1. Quý khách nên đọc tất cả các bài hướng dẫn ghi bên phải của website để sử dụng đúng cách. Nếu không nick Facebook của quý khách sẽ bị khóa khi đăng tin Spam dài ngày. Đọc hết các bài hướng dẫn của chúng tôi quý khách có thể treo lịch đăng tin liên tục, dài ngày, dài tháng không bị khóa chức năng đăng bài.

2. Không nên đăng ở các nhóm không liên quan đến nội dung quý khách đăng quảng cáo. Ví dụ quý khách bán quần áo mà quý khách đăng ở nhóm học tập…vvv Facebook đã ra thuật toán thông minh để kiểm soát việc đăng không đúng nội dung vào các nhóm.

3. Khi đăng bài bạn phải Spin bài quảng cáo của mình (Hướng dẫn spin bài quảng cáo có ghi chú bên phải hệ thống website đăng tin mà quý khách hay sử dụng)

4. Thời gian khoảng cách mỗi tin đăng quý khách nên để từ 180 giây trở lên và dùng số lẻ Ví dụ 182; 183… 189. (Giây)

5. Nếu quý khách muốn treo tin đăng của mình chạy liên tục trong nhiều ngày thì quý khách có thể thao tác như sau:
Soạn lịch đăng thứ nhất, cài thời gian bắt đầu đăng ở thời điểm hiện tại. Soạn lịch đăng thứ 2, cài thời gian bắt đầu đăng ở thời điểm sau khi bài đăng thứ nhất đã đăng xong, soạn lịch đăng thứ 3, cài thời gian bắt đầu đăng ở thời điểm khi lịch đăng thứ 2 đã đăng xong và … cứ làm như vậy, càng nhiều thì lịch đăng của bạn còn tồn tại đến nhiều ngày và bạn không phải trở lại máy tính / điện thoại để soạn lịch đăng vào các ngày hôm sau. (Lưu ý vẫn phải dùng phương pháp spin bài viết như soạn các bài đăng bình thường)

6. Tránh việc điền link trang web bình thường kiểu như http://webcuaban.com Hoặc đường link fanpage vào bất cứ đâu trong nội dung của bài quảng cáo khi bạn lập lịch đăng spam nhiều ngày, bởi vì nếu có nhiều người xem cảm thấy phiền hà và họ nhấn báo cáo thì website của bạn chia sẻ trong nội dung của bài quảng cáo sẽ bị hạn chế xuất hiện trên facebook lần sau và facebook bắt phải nhập check captcha khi bạn muốn chia sẻ những đương link này. Quý khách nên dùng Phương pháp Chia sẻ link ở phần link tùy biến (nó tương tự như Hướng dẫn đăng bài kèm nhiều ảnh. Đường link album ảnh được chia sẻ ở đây quý khách có thể thay bằng đường link của ảnh được upload lên fanpage, thực tế ví dụ này quý khách xem phần Hướng dẫn đăng bài kèm một ảnh-phương pháp 1. Và spin thật nhiều những đường link này

7. Về việc Spin quý khách nên spin càng nhiều càng tốt. Và lập nhiều trang Fanpage phụ/sơ cua để dùng cho việc up hàng loạt các ảnh hoặc album ảnh để có nhiều đường link trong quá trình spin. Spin bao nhiêu là đủ: Quý khách nên spin 100 cái ảnh/album ảnh để dùng cho việc treo lịch trình đăng dài ngày.

TOP