FORGOT YOUR DETAILS?

Hướng dẫn sử dụng chức năng đăng tin facebook trên web s1.htechcom.net

Muốn sử dụng dịch vụ này bạn cần phải đăng ký tài khoản đăng tin trên web http://s1.htechcom.net Sau đó sẽ có một email trả về email của bạn với nội dung báo giá và hướng dẫn sử dụng.

Sau khi bạn đăng ký xong tài khoản, bạn đăng nhập, web sẽ có thông báo là tài khoản của bạn cần kích hoạt bởi chúng tôi, do đó khi bạn đăng ký xong thì nhắn tin/gọi điện gửi kèm  cho Htechcom tên tài khoản vừa mới đăng ký của bạn theo số đt: 01644444103 hoặc nt trên fanpage: https://facebook.com/htechcom.net để Htechcom kích hoạt tài khoản cho bạn.

Sau khi được Htechcom kích hoạt tài khoản thì bạn bắt đầu cấu hình thông tin để tiến hành sử dụng dịch vụ này.

A. Hướng dẫn bằng Video:

B. Hướng dẫn bằng hình ảnh:

Bước 1. Đăng ký tài khoản trên web s1.htechcom.net

Truy cập http://s1.htechcom.net Sau đó click vào nútTạo tài khoản

dang-tin-tu-dong-facbook

 

->Sau khi Click tạo tài khoản sẽ hiện ra trang đăng ký

 

phan-mem-dang-tin-facebook (4)

 

(Lưu ý: Tên đăng nhập là tên đăng nhập của bạn trên hệ thống đăng tin s1.htechcom.net tên đăng nhập này riêng biệt với tên đăng nhập trên trang http:://facebook.com của bạn.

Email là email của bạn dùng để tương tác làm việc với chúng tôi, và có thể dùng email này để khôi phục lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu đăng nhập vào hệ thống này.

Truy cập tiếp http://findmyfbid.com và diền đường link facebook cá nhân của bạn lên dòng nhập nội dung trên trang http://findmyfbid.com  để tìm id facebook của bạn. (truy cập vào facebook-> click vào tên của bạn trên facebook->copy đường link trên trình duyệt để lấy “đường Link facebook cá nhân”) Sau đó dùng id này để điền vào mẫu đơn đăng ký.

Đăng ký xong thì liên lạc ngay cho chúng tôi để kích hoạt tài khoản và sử dụng.

Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt thì bạn xem video để tạo App Facebook riêng của bạn trên nick facebook và tiến hành kết nối với hệ thống đăng tin của chúng tôi.

Xem tiếp Video để biết cách thao tác nốt các bước cài đặt còn lại: (Bắt buộc bạn phải xem mới biết cách cài đặt)

HỌC VIỆN SỬ DỤNG: (Quan trọng) 

Truy cập vào Fanpage hướng dẫn đăng bài đúng cách và trợ giúp “phía dưới”:

(Bạn bắt buộc phải xem để biết cách đăng bài quảng cáo “đúng cách” nếu không muốn bị facebook khóa chức năng đăng bài quảng cáo lên nhóm/trang sau một thời gian đăng tin sai quy cách/không như chúng tôi hướng dẫn)

Link Trang Có các bài hướng dẫn sử dụng – (Xem để sử dụng được hệ thống)

=>https://www.facebook.com/dangtinquangcaoface/notes

Fanpage của hệ thống đăng tin:

TOP